GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại K.I.M

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại K.I.M là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công, xây dựng, vận hành và khai thác các công trình công cộng, dân dụng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng các dự án lớn có thể kể đến như các công trình, dự án nhà máy ở nhiều khu công nghiệp cũng như những dự án thi công biệt thự trong các khu đô thị lớn tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước tiêu biểu là chuỗi biệt thự Vinhomes, nhà máy DUSCO VINA (của Hàn Quốc, tại Hải Phòng)...

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

K.I.M cùng với sự đoàn kết và hợp tác của đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong và ngoài nước đã từng bước tạo dựng được thương hiệu trên thị trường, song song với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại trong thi công để các công trình đạt được tốc độ hoàn thiện ngắn nhất nhưng vẫn đủ các tiêu chí chất lượng hàng đầu.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

K.I.M luôn không ngừng cải tiến các biện pháp kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trên phương châm kinh doanh Niềm tin quý giá hơn lợi nhuận. K.I.M cung ứng những sản phẩm, dịch vụ với cam kết: Chất lượng hàng đầu. Tiến độ nhanh chóng. Giá cả hợp lý.