Căn hộ Studio Sky Forest Ecopark 33m2 mà vẫn đầy đủ công năng
Hôm nay K.I.M sẽ giới thiệu đến các bạn căn hộ Studio ở phân khu […]

Hôm nay K.I.M sẽ giới thiệu đến các bạn căn hộ Studio ở phân khu Sky Forest của khu đô thị Ecopark chỉ 33m2 nhưng được thiết kế đầy đủ mọi công năng.

THÀNH PHỐ TRIỆU CÂY XANH
YÊN BÌNH – SÔI ĐỘNG

Giống như nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với một dòng sông như Paris, London, Vienne…, khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú bao quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

  • Phân khu Sky Forest Residence thuộc khu đô thị Ecopark và đây là là mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh đảo, nằm tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – cung đường giáo dục và cung đường CBD

Việc thiết kế một căn studio nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng khiến các kiến trúc sư của chúng tôi mất rất nhiều thời gian. Thiết kế một không gian rộng thì dễ nhưng một căn hộ nhỏ sẽ khiến quá trình làm việc của chúng tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

 

Phòng khách được thiết kế với tông màu ấm. Phòng bếp và phòng ăn khá rộng rãi khi để đủ được một bộ sofa cỡ lớn. Bên trong còn có bàn làm việc được thiết kế ẩn.

Đằng sau khu bếp là phòng ngủ được sử dụng bằng vách ngăn, tạo không gian riêng tư cho từng phân khu trong căn hộ.

Phòng ngủ được thiết kế theo tông màu ấm thể hiện sự sang trọng và cá nhân hóa của gia chủ trong căn hộ.

Nếu các bạn muốn xem thêm những thiết kế và thi công chung cư khác của K.I.M thì hãy xem thêm TẠI ĐÂY nhé.